Đăng lúc: 22:47:08 13/08/2013 - Lượt xem: 487


Trà Nấm Linh Chi là một loại trà từ thảo dược có thể giúp bạn được một giấc ngủ ngon mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ nào.

Trà Nấm Linh Chi là một loại trà từ thảo dược có thể giúp bạn được một giấc ngủ ngon mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ nào.

Nấm linh chi là một trong những vị thuốc quý của y học cổ truyền. Ở nước ta, trong những năm gần đây, linh chi đã được người ta biết đến và sử dụng ngày càng nhiều. Sau đây là một số bài thuốc trị mất ngủ từ trà nấm linh chi:

 

Cách 1Nấm linh chi thái nhỏ, nghiền vụn, mỗi ngày dùng 3g, hãm với nước sôi trong bình kín. Sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Dùng cho những người bị mất ngủ có kèm cao huyết áp, bệnh tim, bệnh gan, ho hen, thể chất hư nhược.

 

Cách 2:  Linh chi nghiền nát thành bột, Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

 

Cách 3:  Nước Linh Chi  sau khi nấu có thể cho vào nấu canh thịt hoặc thái lát nấm Linh Chi để chưng, hầm với các thực phẩm khác...làm thành một món súp Linh Chi độc đáo có vị đắng nhưng  rất hữu hiệu trong việc cải thiện giấc ngủ của bạn

Một số lưu ý khi sử dụng trà nấm linh chi:

 

trà linh chi hàn quốc

 

Trà nấm linh chi giúp an thần ngủ ngon

 

Nên sữ dụng trà Nấm Linh Chi vào buổi sáng lúc bụng đói, uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với linh chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Nấm Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.

 

SÂM YẾN LINH

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI NHÂN SÂM - LINH CHI HÀN QUỐC, YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com

Tin tức khác:
Phản hồi
Thông tin phản hồi
Họ và tên Email
Nội dung phản hồi

 

HỒNG SÂM HÀN QUỐC - NHÀ PHÂN PHỐI NẤM LINH CHI

HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC - SÂM YẾN LINH

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com
Website: http://nhansamlinhchi.vn

 

CHÚNG TÔI TRÊN BẢN ĐỒ

Cửa hàng Sâm Yến Linh Hàn Quốc