Keo dán đa năng nào được đánh giá tốt trong ngành xây dựng?

6 Tháng Một, 2023

Keo dán đa năng là một trong những loại keo dán đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với đặc điểm khả năng bám dính và chịu lực cao và sử dụng đơn giản nên được nhiều khách hàng, đơn vị thi công yêu thích sử dụng. Cùng Đại Hưng Phát điểm danh nhanh một số loại keo hot trong ngành xây dựng hiện nay.

Keo dán đa năng nào được đánh giá tốt trong ngành xây dựng?

Hiện nay trên thị trường keo dán đa năng rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng do đó khách hàng cũng rất băn khoăn và đắn đo trong lựa chọn sử dụng. Điểm danh ngay một số loại keo đa năng làm mưa gió trên thị trường mấy ngày qua nhé:

Keo THBond giá rẻ

Là một trong những loại keo dán với thành phần chính là mủ cao su cao cấp và một số thành phần đặc biệt khác. Đây là một trong những loại keo dán đa năng có thể bám dính chắc trên mọi bề mặt vật liệu khác nhau và có khả năng chịu được lực lớn. Với đặc điểm thời gian khô tiêu chuẩn và không bị dãn nở, nứt gãy sau khi kho keo.

Do đó đây là một loại keo dán đa năng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng đặc biệt được sử dụng nhiều trong thi công biển quảng cáo và dán gỗ nội ngoại thất. Keo có màu vàng đậm và có độ bám dính cao. Do keo có màu vàng nên không phù hợp để dán các loại vật liệu trong suốt.

Keo con chó X66

Là một trong những loại keo phổ biển hiện nay với đặc điểm tương đối phù hợp với việc sử dụng dán nhiều loại vật liệu khác nhau. Keo con cho là một trong những loại keo có nhiều ưu điểm và được dùng trong sản sản phẩm có độ mềm dẻo rất phù hợp. Keo sau khi khô không bị cứng và nứt gãy nên đặc biệt được dùng trong công nghiệp giày dép, nội thất da…

Keo dán 502

Là một trong những loại keo dán được sử dụng phổ biến trong sản xuất gỗ và trong dân dụng. Keo có dạng dung dịch lỏng và có độ bám dính cao và thời gian khô keo nhanh. Keo sau khi khô có độ bám dính cao xong lại bị giòn rất dễ vỡ vụn. Đặc biệt loại keo này gây hiện tượng bạc vùng xung quanh gây ảnh hưởng nhiều đến chất liệu được dán.

Keo thường được đóng thành các lọ nhỏ và thường bị đóng cứng sau thời gian ngăn nếu không bảo quản tốt. Đặc biệt loại keo này dùng nhiều gây mắt bị cay hoặc bị sặc khi hít phải mùi keo vì thế cần cẩn trọng trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán keo silicone apollo giá rẻ

Keo epoxy AB

Là một loại keo epoxy AB được tách thành hai loại đặc biệt. Keo muốn sử dụng được phải sử dụng cả hai loại trộn lẫn vào nhau. Loại keo này có độ cứng cao và cho khả năng bám dính rất tốt. Tuy nhiên việc sử dụng gặp phải trở ngại đó là phải trộn hai loại hỗ dịch. Keo sau khi trộn lẫn hai hỗn dịch trên không dùng hết không thể bảo quản được.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

ĐẠI LÝ VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP ĐẠI HƯNG PHÁT (Cơ sở 2)

Địa chỉ: 5C Ngõ 114 Thanh Lân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/Fax: 024.6291.6442 – 098.726.7144
Email: vattukimkhi.net.vn@gmail.com
Website: https://vattukimkhi.net.vn

>>> Xem thêm: Mua ngay Keo silicone A100 giá sốc tại Đại Hưng Phát

 


Số ĐKKD : 01F8010435 – 26/3/2013 – Nơi cấp: UBND quận Thanh Xuân.
0916 347 966
| dịch vụ phòng marketing thuê ngoài| keo silicone | seo tổng thể | | loa bluetooth chính hãng | đơn giá vệ sinh công nghiệp | gia công đột dập kim loại