Kiến thức hữu ích khi lắp đặt thang máy trong nhà

9 Tháng Hai, 2023

Đối với hộ gia đình có nhà ở thì họ thường hay lắp đặt thang máy trong gia đình vừa nhằm thuận lợi cho việc sử dụng và khai thác được mọi không gian bên trên tốt. Việc lắp đặt thang máy trong nhà không còn quá xa lạ gì bởi những tiện ích do nó đưa tới là cực kỳ lớn lao.

Nhà 3, 4 tầng nên sử dụng thang máy gì?

Đối với các hộ gia đình từ 3 đến 4 tầng bạn nên sử dụng hệ thống thang máy minisize. Đây là một loạ thang máy cỡ nhỏ dao động từ 22 kw trở đi với trọng tải khoảng 200 kg hoặc 300 kg. Với mỗi lần thang máy hoạt động chở được 3 hoặc 4 người 1 lượt. Thang máy mini size đem tới sự thuận tiện giúp cắt giảm khá nhiều chi phí cho người sử dụng so với một số loại thang máy thông thường

Đặc điểm của thang máy siêu nhẹ dành trong hộ gia đình

Thuận tiện trong việc vận chuyển lắp đặt

Do kích thước của loại thang máy này bé lại tiện lợi với quá trình chuyên chở giúp công tác thi công công trình hoàn thiện trở nên đơn giản và dễ dàng, hiệu quả. Vậy điều cuối cùng đấy chính là không cần tốn nhiều thời gian mới để thang máy được vào sử dụng.

Chúng đa dạng, phong phú kiểu dáng cùng chất liệu khác lạ

Với loại thang máy này đang được cạnh tranh vô cùng gay gắt trên thị trường nên mẫu mã của chúng khá đa dạng, kiểu dáng khác biệt và phù hợp với túi tiền của các gia đình nhỏ lẻ. Việc chọn lựa mẫu cùng loại chất liệu bằng inox hay gỗ, nhôm, thép, . .. nhằm đáp ứng theo yêu cầu nội thất của khách diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Chiếm diện tích cực lớn trong toà nhà

Cho nên công tác chuẩn bị để lắp đặt làm mới hoặc cải tạo hố thang máy không chiếm quá lớn không gian cùng tiện nghi của căn nhà. Tiến hành công việc thi công được diễn ra hết sức thuận lợi và dễ dàng hơn khá nhiều.

Khác nếu như thang máy mini size được lắp đặt ở hộ gia đình vì chúng có một vài đặc tính rất hữu ích đối với người sử dụng sau đây:

Khi lắp đặt nếu sử dụng đúng kỹ thuật, không chở quá trọng tải của thang máy sẽ vận hành được trơn tru một cách êm, không phát ra nhiều tiếng động chịu.
Trong hộ gia đình sử dụng thang máy với tần suất không cao mà qua một khoảng thời gian dài sử dụng thường loại thang máy nhỏ vận hành tốt có hiệu quả tương đương những loại thang máy truyền thống. Thường ít được sửa chữa và nâng cấp định kỳ nên độ tuổi thọ của thang máy thấp đi. Nhưng khách hàng cũng vẫn cần lưu ý kiểm tra chất lượng, tính năng của thang máy trước khi mua bởi vì độ bền sử dụng dài lâu và dộ an toàn dựa theo chất lượng của thang máy khá tốt.

Chi phí đầu tư vào thang máy có đắt không?

Bên cạnh một số ưu được ở trên thì thang máy lại tốn những chi phí phi chi phí ví như chi phí đầu tư cho xây hố thang máy mới hay hố thang máy cải tạo, chi phí lắp đặt và chi phí khi sử dụng thang máy bao gồm tiền điện, phí vận hành, bảo trì từng bộ phận bên trong, phí sửa chữa các linh kiện, thiết bị cũ, hư, hỏng Cũng bởi vậy nên những người không đủ khả năng hay không muốn dùng thang máy do nó mất rất đắt chi phí vận hành.

Bên cạnh đó, thang máy lại có nhiều những chức năng mới được thiết kế theo yêu cầu và tính phí như sau:

Thang máy có khả năng nhận biết một số sự cố diễn ra: Việc thang máy thông minh có thể phát hiện được khoảng 20 lỗi gây ra bởi các hoạt động của hệ thống giữ vai trò then chốt đối với công tác bảo dưỡng, sửa chữa sau này. Các chuyên viên sửa chữa sẽ bớt được quãng thời gian lớn với nhiệm vụ chỉ phát hiện một số sự cố kỹ thuật hay nhiều trục trặc khác thang máy vấp phải rồi tổ chức sửa chữa, cải tạo nhanh nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng thang máy.

Chế độ hoạt động khẩn cấp: Yêu cầu này sau khi được áp dụng phải là khi tắt chế độ ưu tiên trong thang máy hay hoạt động đóng của thang máy mới diễn ra khi người ngồi trong thang máy bấm nút mở. Nếu lệnh ở ngoài thang máy vô hiệu lực khi sử dụng chế độ trên.

Chế độ tự động tắt/bật trong thang máy: Chế độ này của thang máy tự động tắt bật là khi nhân viên kỹ thuật thiết lập chế độ định giờ sử dụng và chọn khoảng thời gian là 2h khi không có lệnh nào nó sẽ dừng quạt ở tuabin rồi tắt đèn. Hoặc như vậy khi không có lệnh chở hàng trong vòng 20 phút thang máy sẽ tắt đèn rồi bật điều hoà. Dùng khi có lệnh để thang máy hoạt động bình thường như không bật đèn cùng điều hoà. Chế độ hoạt động được hiểu như là chế độ cần nghỉ ngơi khi dừng sử dụng.

Thang máy Thành Tiến tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế, tư vấn, thi công thang máy gia đình, thang máy trong nhà. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng…

Các thông tin khác xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

VPGD: Số 29, BT 13, Khu đô thị Lideco, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.
Điện thoại: 024 85 882 996
Email: sxtmtt@gmail.com


0948 898 368
dịch vụ phòng marketing thuê ngoài| keo silicone | seo tổng thể | đơn giá vệ sinh công nghiệp | Nội thất văn phòng | thùng carton 3 lớp | thùng carton 3 lớp | dập nguội| nam châm | thảm văn phòng|khóa học google ads| lốp xe du lịch| tư vấn pháp luật đất đai