Tìm hiểu vai trò của in tem nhãn trong sản xuất hàng hóa

7 Tháng Hai, 2023

Nhu cầu in tem nhãn trong sản xuất hàng hóa ngày càng cao bởi vì trải qua quá trình sản xuất hàng hóa, các đơn vị kinh doanh đã nhận thấy được đây là sản phẩm không thể thiếu khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về tem nhãn trong sản xuất hàng hóa các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tem nhãn sản phẩm nào có những loại nào?

Có nhiều loại tem nhãn sản phẩm khác nhau, phù hợp với các loại hàng hóa sản phẩm khác nhau:

Tem nhãn sản phẩm chính

Tem nhãn sản phẩm chính được dùng để dán lên bao bì sản phẩm, được in các thông tin chính thức của sản phẩm, nhà sản xuất.

Tem nhãn sản phẩm này hiện nay ở Việt Nam thường được in tối đa 7 màu khác nhau, vừa tạo nên tem nhãn sản phẩm đẹp ấn tượng vừa không gây hoa mắt, rối rắm.

Tem nhãn phụ

Tem nhãn phụ hay còn gọi là tem nhập khẩu, là loại tem chuyên dùng cho sản phẩm nhập khẩu. Tem nhãn phụ thường dùng để in các thông tin cần thiết về đơn vị sản xuất, phân phối, thành phần, cách sử dụng, công dụng… của sản phẩm dịch ra tiếng Việt.

 

>>> Xem thêm: Quy định in tem nhãn phụ hàng hóa tại Việt Nam

Tem bảo hành, tem chống giả

Tem bảo hành, tem chống hàng giả được dùng để chứng minh hàng hóa là thật, do thương hiệu sản xuất, cũng giúp khách hàng biết được sản phẩm có còn nguyên vẹn không, thời gian bảo hành đến đâu, có đủ đáp ứng yêu cầu bảo hành không.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách bóc tem bảo hành, tem chống giả không bị rách

Nhãn mác quần áo

Nhãn mác quần áo là loại tem nhãn sản phẩm đặc biệt vì chúng chỉ dành riêng cho sản phẩm là quần áo. Một bộ nhãn mác quần áo đầy đủ gồm các thành phần chính là: thẻ treo quần áo, nhãn dệt quần áo, nhãn vải quần áo.

>>> Xem thêm: Địa chỉ in nhãn mác quần áo uy tín chất lượng Hồ Chí Minh

Vai trò in tem nhãn trong sản xuất hàng hóa

Đối với các đơn vị kinh doanh

Hiện nay hàng hóa có sự cạnh tranh rất nhiều cùng với yêu cầu của các cơ quan quản lý thị trường bắt buộc hàng hóa cần phải có tem nhãn thể hiện những thông tin cơ bản nhất, giúp sản phẩm tiêu thụ hợp pháp.

Tem nhãn mang những thông tin cơ bản nhất mà nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng. Để làm được điều này các đơn vị kinh doanh cần phải khéo léo trong việc thiết kế tem nhãn, làm sao để cô đọng được những thông tin cần thiết phục vụ nhu cầu sử dụng.

Với những tem nhãn có thiết kế đặc trưng của đơn vị kinh doanh giúp thúc đẩy được sự lựa chọn của người dùng bởi vì tem nhãn chính là một bộ phận quan trọng trong nhận diện thương hiệu, đóng vai trò quan trọng trong xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp.

Với việc đầu tư thiết kế tem nhãn cho mình sẽ giúp tạo sự chuyên nghiệp trong kinh doanh hàng hóa, tạo sự cạnh tranh cho sản phẩm của mình với các đơn vị kinh doanh khác.

Đối với người tiêu dùng

Tem nhãn trên sản phẩm giúp người tiêu dùng nắm bắt được những thông tin cơ bản về sản phẩm.

Với những sản phẩm có tem nhãn rõ ràng chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng cho người dùng về chất lượng và nguồn gốc của hàng hóa.

Giúp người dùng tin tưởng đó là hàng hóa do bạn cung cấp, dễ dàng phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả để giảm thiểu những thiệt hại cho mình.

FsViet – Địa chỉ In tem nhãn đẹp, chất lượng số 1 Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một đơn vị in tem nhãn đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý thì hãy đến với FSViet. Chúng tôi:
– Là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn nhãn mác
– Có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên hùng hậu, thiết kế chuyên nghiệp. Đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng.
– Tại đây có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Có cả tem mác in sẵn lẫn tem thiết kế riêng biệt theo nhu cầu của khách hàng.
– Đặc biệt là tại đây bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm tem nhãn.  khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu không thấy vừa ý thì có thể đổi trả.
– Đơn vị luôn lấy chữ tín lên hàng đầu. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ở đây.
– Hơn nữa, giá cả in ấn, gia công thiết kế ở đây lại vô cùng hợp lý. Khách hàng càng đặt nhiều thì giá thành lại càng rẻ. Khi làm tem mác ở đây vô cùng tiết kiệm chi phí.

 


0916 347 966
| dịch vụ phòng marketing thuê ngoài| nước nóng heatpump keo silicone | đàn guitar điện tử | seo tổng thể | bàn học chống gù cho bé | loa bluetooth chính hãng | nhà liên hoàn ngoài trời | Thuốc mọc tóc trị rụng tóc minoxidil 5% | thu mua đồ cũ quận 7 | đơn giá vệ sinh công nghiệp | gia công đột dập | LD789 | đăng ký LD789