Thùng Carton in Offset là gì? Những ưu điểm của thùng Carton in Offset

7 Tháng Ba, 2023

In thùng carton in offset hiện giữ một vị trí quan trọng trong nền công nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp tạo ra những đặc trưng riêng biệt cho mỗi sản phẩm. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu thêm về thùng in offset.

Thùng carton in offset là gì?

Thùng carton là thùng được sản xuất bởi giấy, với các hình dáng khác nhau cũng như phong phú về kích cỡ, chất liệu.

Nó được sử dụng phổ biến để chế tạo, lưu trữ, bảo vệ và di chuyển hàng hoá. .. Với kỹ thuật in offset, các mẫu hộp carton sẽ thêm bắt mắt với hình ảnh rõ nét cùng màu sắc có độ chính xác cao.

In thùng carton in offset được hiểu đơn thuần là cách sử dụng công nghệ in offset in lên thùng carton. Có thể là thùng carton 3, 5, 7 lớp, thùng âm dương hoặc hộp vuông. ..

In offset những hình ảnh sẽ được bôi mực in rồi từ đấy khắc lên trên bìa offset, sau đó được dán trực tiếp lên giấy và tạo ra sản phẩm mơ ước.

Kỹ thuật in này giúp các nhà sản xuất hay doanh nghiệp dán nhiều logo thương hiệu và hình ảnh lên những tấm carton như một hình thức quảng cáo thương hiệu.

Thùng giấy carton in offset

Chất liệu của thùng in offset

Quy trình sản xuất thùng carton loại giấy sử dụng để chế sản xuất nên thùng in offset phải được thực hiện rất tỉ mẩn và cẩn thận.

Nó phải được đảm bảo đủ tiêu chuẩn của một thùng carton chất lượng.

Lớp vỏ ngoài phải là lớp giấy màu trắng, nâu hay vàng. Đệm là loại giấy mỏng và phẳng đẹp tạo sự sang trọng cho sản phẩm.

Lớp đáy là lớp giấy tạo nên bởi những lớp sóng rãnh của giấy. Được gắn vào lớp trên và dưới với vai trò như một tầng lớp lót của thùng carton.

Lớp bìa có thể là giấy thường hay là một lớp giấy cứng phụ trong việc hỗ trợ tạo sự bền và chắc chắn của hộp.

Vai trò của thùng carton in offset

Trên thị trường, In thùng carton in offset có một vai trò vô cùng to lớn. Nên nó chiếm một vị trí rất quan trọng trong nền kinh tế.

  • Thùng in offset đa dạng các kiểu dáng và kích cỡ. Nó đáp ứng được tất cả mọi loại sản phẩm và dễ di chuyển hàng hoá đi khắp nơi.
  • Việc nhà kinh doanh sử dụng thùng carton làm quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp.
  • Đây là một trong nhiều cách quảng cáo hiệu quả và đơn giản, thoả mãn tối đa mọi nhu cầu của doanh nghiệp, mà cũng giảm được chi phí, thời gian.
  • Sản phẩm đựng trong hộp in offset thì chất lượng sẽ được tăng cao và tôn thêm được hình ảnh vốn có của thương hiệu.
  • Thùng in offset có màu sắc nổi bật, bắt mắt sẽ giúp sản phẩm tăng chất lượng và hút sự chú ý của nhiều khách hàng.
  • Cách tạo thùng carton màu sắc rực rỡ, hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt với một vẻ ngoài sang trọng, hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
  • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên rất dễ tìm và sản xuất đưa đến giá thành thùng in offset thấp. Rất phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng như cá nhân.
  • Các điểm cần chú trọng khi Sử dụng thùng carton in offset cho hàng hoá
  • Tạo điểm nhấn ấn tượng riêng

Đây là điểm cần chú trọng khi in ấn thùng carton, phụ thuộc vào mỗi loại, chất liệu của thùng carton các doanh nghiệp chọn kiểu chữ, màu sắc, kích cỡ. .. sao cho hợp lý.

Thiết kế với bố cục phù hợp

Cỡ chữ, font chữ, hình ảnh in ấn lên thùng carton, bao bì carton nên tương ứng với đơn vị, theo nhóm sản phẩm. Như thế, người dùng mới có một cách lựa chọn dễ nhất.

Bên cạnh thiết kế, hoạ tiết trên một mặt Của thùng carton in offset cũng cần có chỉnh sửa làm sao cho phù hợp, thống nhất.

Phân bố diện tích trên bản thiết kế bằng tỉ lệ thực tế thùng carton

Điều này giúp cho thùng carton thực khi sử dụng sẽ hoàn thiện y như thiết kế trên máy tính.

Màu sắc in ấn thùng carton

Tuỳ vào đối tượng khách hàng có thể chọn lựa màu sắc như thế nào cho hợp lý. Với nhóm ngành hàng chuyên về quần áo, mỹ phẩm thường là gam màu sặc sỡ, rực rỡ sẽ được ưa chuộng nhất. Nhưng với ngành giải trí thì màu sắc hình ảnh sẽ đẹp và sống động hơn nữa.

Trên đây là một số thông tin về thùng Carton in Offset. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ nét nhất về loại thùng Carton này nhé! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Bao Bì Kiến An 
Địa chỉ: 231 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức
Hotline: 0936353623 hoặc 0914786373
Email: baobigiaykienan@gmail.com

>>> Xem Thêm: Địa chỉ mua thùng Carton tại Tp HCM 


Số ĐKKD : 01F8010435 – 26/3/2013 – Nơi cấp: UBND quận Thanh Xuân.
0916 347 966
| dịch vụ phòng marketing thuê ngoài| keo silicone | seo tổng thể | đơn giá vệ sinh công nghiệp| gia công đột dập kim loại | Nội thất văn phòng | thùng carton 3 lớpáo thun đồng phục cao cấp