Kinh nghiệm chọn mua Pressure Transmitter tốt nhất

4 Tháng Sáu, 2024

Khi bạn đang tìm kiếm Pressure Transmitter – cảm biến áp suất cho hệ thống của mình, việc lựa chọn không đúng sản phẩm có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và an toàn của toàn bộ quy trình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn kinh nghiệm chọn mua Pressure Transmitter tốt nhất để phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng bạn nhé.

Pressure Transmitter là gì? 

Pressure Transmitter (hay còn gọi là cảm biến áp suất) là một thiết bị đo áp suất được sử dụng trong các quy trình công nghiệp và hệ thống kiểm soát. Nó có khả năng chuyển đổi áp suất của chất lỏng hoặc khí thành tín hiệu điện tương ứng. Pressure Transmitter thường được sử dụng để giám sát áp suất trong các hệ thống như hệ thống cấp nước, hệ thống điều hòa không khí, và quy trình sản xuất công nghiệp.

Tiêu chí chọn mua Pressure Transmitter phù hợp, đơn giản 

Tiêu chí chọn mua Pressure Transmitter

Tiêu chí chọn mua Pressure Transmitter

Để có thể lựa chọn một loại Pressure Transmitter (Cảm biến áp suất) phù hợp với nhu cầu và công việc là một vấn đề không phải dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng khi mua Pressure Transmitter bạn cần lưu ý: 

Xác định loại chất cần đo

Bạn cần xác định xem loại chất bạn cần đo áp suất là gì, có thể là chất lỏng, khí hoặc thậm chí là nước… Từ đó có thể xác định được loại vật liệu của Pressure Transmitter một cách dễ dàng. 

Dải áp suất

Cần xác định dải đo áp suất tối đa và chọn dãy áp suất đo phù hợp và nên lựa chọn loại dải đo áp suất cao hơn 30% để đảm bảo độ bền và khả năng cảm biến trong quá trình sử dụng.

Xác định đơn vị đo

Bạn nên xác định đơn vị đo cho Pressure Transmitter, dưới đây là một số đơn vị đo thông dụng:

  • Bar (bar): Đơn vị phổ biến trong công nghiệp và hệ thống cấp nước.
  • Kilogram-force per square centimeter (kgf/cm²): Thường được sử dụng trong môi trường công nghiệp.
  • Pounds per square inch (psi): Đơn vị phổ biến ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.
  • Millimeters of mercury (mmHg) hoặc centimeters of mercury (cmHg): Thường dùng trong ngành y tế và thí nghiệm.
  • Inches of water (inH2O) hoặc feet of water (ftH2O): Đơn vị thích hợp cho đo áp suất của chất lỏng.

Xác định kiểu kết nối

Cảm biến áp suất thường có các đường ống hoặc các khe lắp cảm biến, do đó cần xác định kiểu kết nối phù hợp để Pressure Transmitter có thể hoạt động tốt nhất. Hiện tại, có 2 loại kiểu kết nối đó là kiểu ren, mặt bích và clamp.

Xác định các sai số

Đây cũng là một trong các tiêu chí cần chú ý khi chọn mua cảm biến áp suất, bởi cảm biến áp suất sẽ đòi hỏi sự chính xác cao tùy thuộc vào công việc của bạn. Do đó cần xác định xem sai số cho phép của loại cảm biến đó như thế nào để phù hợp với công việc của bạn nhất.

Xác định nhiệt độ chất lỏng

Cần xác định nhiệt độ các chất mà bạn cần đo để lựa chọn loại cảm biến phù hợp nhất. Trong trường hợp nhiệt độ quá cao vượt mức cho phép, bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện bảo vệ như ống syphon để tránh hỏng cảm biến

Xác định tín hiệu

Tín hiệu ngõ ra của cảm biến áp suất thường bao gồm từ 4-20mA, 0-10V, 0-5V… Do đó bạn cần xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại cảm biến có tín hiệu ngõ ra phù hợp.

Pressure Transmitter giá bao nhiêu? 

Pressure Transmitter giá bao nhiêu? 

Pressure Transmitter giá bao nhiêu?

Pressure Transmitter là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống công nghiệp và kiểm soát. Nó giúp đo áp suất của chất lỏng hoặc khí và chuyển đổi thành tín hiệu điện tương ứng. Giá của Pressure Transmitter phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại sản phẩm, tính năng, và thương hiệu. Để hiểu rõ hơn về giá bạn có thể liên hệ đến các bên cung cấp tốt nhất để có cái nhìn tổng quan.

Đơn vị cung cấp Pressure Transmitter giá rẻ, chất lượng

Đình Hải là một đơn vị phân phối hàng đầu về đầu đốt, thiết bị nhiệt trong đó có Pressure Transmitter chất lượng mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu. Với cam kết chính hãng và hàng nhập từ nơi sản xuất, Đình Hải cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, Đình Hải còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi giúp mang lại cho khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Trên đây là kinh nghiệm chọn mua Pressure Transmitter mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng bạn đọc có thể chọn mua cho mình được các loại cảm biến Pressure Transmitter phù hợp. 


0948 898 368
dịch vụ phòng marketing thuê ngoài| keo silicone | seo tổng thể | đơn giá vệ sinh công nghiệp | Nội thất văn phòng | thùng carton 3 lớp | thùng carton 3 lớp | dập nguội| nam châm | thảm văn phòng|khóa học google ads| lốp xe du lịch| tư vấn pháp luật đất đai