Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ theo yêu cầu số lượng lớn

21 Tháng Hai, 2024

Chọn in tờ rơi để quảng cáo dịch vụ, sự kiện, thương hiệu cho công ty nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thông qua tờ rơi, bạn có thể tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động nhất. Để giúp quý khách hàng nắm rõ về dịch vụ một cách toàn diện nhất, Sky Box đưa ra bảng báo giá các loại giấy như a4, a5,a3.

Vì sao nên in tờ rơi giá rẻ?  

Hiện nay sự phát triển của công nghệ 4.0 rất mạnh mẽ, nhưng vẫn rất nhiều khách hàng chọn cách tiếp cận khách hàng theo hướng maketing truyền thống bởi những lợi ích sau:

In tờ rơi giúp quảng cáo thương hiệu 

Tờ rơi cũng là một phương pháp quảng cáo truyền thông hữu dụng. Nội dung in ấn truyền tải của tờ rơi hàm chứa nhiều nội dung như: khai trương, giảm giá, khuyến mại, quảng cáo thương hiệu…

Việc in và phát tờ rơi sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp tới khách hàng một cách nhanh nhất với mức giá rẻ nhất.

Giá rẻ, tiết kiệm chi phí 

Để nghiên cứu lợi thế của tờ rơi, chúng ta sẽ xem xét dưới hai khía cạnh là: chi phí và tính hiệu quả. Hai khía cạnh này đem lại góc nhìn đa chiều nhất.

Nếu so sánh tờ rơi với các hình thức maketing truyền thống khác như: quảng cáo sự kiện, quảng cáo báo chí, ti vi… thì rõ ràng việc in ấn tờ rơi có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Còn nếu so sánh với những hình thức quảng cáo số khác qua: facebook, google, tiktok, youtube… thì in tờ rơi sẽ giúp cúng ta tiết kiệm được 3 yếu tố dưới đây:

+ Tiết kiệm về thời gian

Việc đầu tư vào thiết kế và in tờ rơi không đòi hỏi bạn mất quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần cung cấp những nội dung muốn truyền tải, việc còn lại bên in ấn sẽ làm nốt.

Trong khi đó, để quảng cáo qua các kênh công nghệ đòi hỏi bạn phải có thời gian xây dựng website, fanpage bán hàng hay đầu tư vào video quảng cáo. Chưa nói tới tính hiệu quả, thực sự bạn mất rất nhiều thời gian để xây dựng.

Nền tảng quảng cáo số còn đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian cho những update hay xu hướng quảng cáo, nội dung mới liên tục thay đổi. Bạn cần liên tục phải học hỏi để có thể tự làm hoặc giám sát nếu đi thuê ngoài.

>>> Xem Thêm: Dịch vụ in ấn phẩm sự kiện cao cấp theo yêu cầu 

+ Tiết kiệm về nhân lực

Ngoài yếu tố về thời gian, bạn không phải mất chi phí về nhân sự vận hành như các kênh quảng cáo số khác. Đầu tư quảng cáo số bạn cần có người làm nội dung, người chốt đơn… bộ phận nhân sự có thể nói là cần một phòng maketing.

Còn với các kênh quảng cáo truyền thống bạn cũng không mất một khoản chi phí khổng lồ khi thuê dịch vụ bên ngoài. Mức giá thuê ngoài này không hề rẻ một chút nào.

+ Tiết kiệm về ngân sách

Trong khi quảng cáo qua việc in ấn tờ rơi, tờ gấp giá rẻ có mức chi phí thấp, tiếp cận trực tiếp với khách hàng có nhu cầu thực tế thì các hình thức quảng cáo khác bộc lộ một số hạn chế như:

 • Quảng cáo đài báo, PA sự kiện…không phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ với ngân sách thấp
 • Đối tượng tiếp cận đôi lúc không phải là người thực, dẫn tới việc lãng phí ngân sách
 • Nếu chạy quảng cáo có thể bị đối thủ chơi xấu, click nhanh hết ngân sách
 • Chi phí quảng cáo tăng mạnh theo thời gian trong khi giá in ấn ít khi biến động.
 • Hệ thống lỗi, bạn có thể mất hoàn toàn ngân sách, hoặc có thể bị hack tài khoản mất tiền

Như vậy việc in tờ rơi giá rẻ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các kênh quảng cáo truyền thống khác.

Đặt in ấn một cách dễ dàng, thuận tiện

Quảng cáo sản phẩm nhiều khi đắt đỏ chứ không phải lúc nào cũng rẻ, dễ dàng và nhanh chóng. Các hình thức quảng cáo khác khá phức tạp, đôi khi phải thuê ngoài nhưng không chắc hiệu quả về mặt chi phí – doanh thu. Nếu tự làm thì không có thời gian.

Trong  khi đó việc đặt in tờ rơi giá rẻ khá dễ dàng, chi phí in ấn tờ rơi thấp.  Công việc của bạn chỉ gói gọn trong việc chuẩn bị dữ liệu về sản phẩm và những chương trình đối với khách hàng.

>>> Xem Thêm: Dịch vụ đặt in ấn phẩm quảng cáo giá tốt theo yêu cầu 

Dễ khoanh vùng đối tượng cụ thể

Với tờ rơi, chúng ta có thể phát tại từng khu vực nhất định như tòa nhà, hộ dân cư, khu vui chơi…Điều này có nghĩa là tờ rơi có thể khoanh vùng đối tượng quảng cáo một cách hiệu quả.

Quy cách đặt in tờ rơi phổ biến hiện nay 

Chất liệu giấy in tờ rơi

Chất liệu giấy trong in ấn khá đa dạng, mỗi nhu cầu sản phẩm lại dùng một loại giấy khác nhau.

Giấy Couches

Giấy couches bóng và có hai mặt giống nhau, độ bám mực tốt và rất phù hợp cho in offset hoặc in kỹ thuật số. Một số ví dụ về giấy couches như: catalogue sản phẩm, tờ rơi siêu thị, kẹp file…Tờ rơi in trên giấy couches có màu sắc tươi tắn, hình ảnh in đẹp, có chiều sâu.

Giấy Couches in tờ rơi có nhiều định lượng khác nhau. Chủ yếu chúng ta bắt gặp là giấy Couches 80, 120, 150, 200, 250 và couches 300 gsm

Tờ rơi loại mỏng như các siêu thị, trung tâm hay phát có độ dày thường là từ 80 gsm – 150 gsm. Loại dày hơn thì thường sử dụng từ định lượng 200 gsm -300 gsm.

Giá cả in ấn tờ rơi ngoài phụ thuộc vào số lượng đặt in còn phụ thuộc vào cả độ dày của giấy nữa.

Giấy bãi bằng, giấy ốp, decal dán

Có một số trường hợp khách hàng in tờ rơi dán tường sử dụng chất liệu decal, giấy bãi bằng, giấy ốp như:  tờ rơi đổi ga, tờ rơi thông tắc bể phốt, tờ rơi vay lãi, cầm đồ, lắp đặt điện nước, internet…

Đối với việc in tờ rơi dán tường chúng ta dùng decal bóc dán, có cán một lớp màng nilon. Loại bền thì dùng decal PVC chống nước.

Một số loại tờ rơi giấy thường có thể dùng keo quét lên để dán lên tường. Tuy nhiên thời gian sẽ không được lâu dài vì dễ bạc màu, rách.

Kích thước in ấn tờ rơi

Tờ rơi hiện nay có một số kích thước chủ yếu là:  Tờ rơi A3, A4, A5, A6, 10x20cm, 20x20cm. Đây là các kích thước tối ưu chi phí theo các khổ giấy và khổ in. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể đặt in theo kích thước riêng.

>>> Xem Thêm: Tìm hiểu các kích thước tờ rơi thông dụng nhất hiện nay

Bạn nên cần chuẩn bị gì khi đặt in tờ rơi số lượng lớn 

Để thuận lợi và rút ngắn thời gian cho quá trình thiết kế, in ấn tờ rơi bạn cần soạn đầy đủ nội dung thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Chuẩn bị nội dung để thiết kế tờ rơi

Một số nội dung cần chuẩn bị như: giới thiệu doanh nghiệp, sự kiện, thời gian khuyến mại như: giảm giá, chiết khấu, quà tặng đi kèm…

Tất cả những nội dung trên bạn nên viết và sắp xếp ra một file word riêng, cố gắng viết chi tiết. Dựa trên những dữ liệu này, bên thiết kế sẽ tiến hành lên bố cục được nhanh hơn.

Chuẩn bị ảnh sản phẩm, logo cửa hàng

Hình ảnh sản phẩm trong maketting vô cùng quan trọng, hình ảnh đẹp in trên tờ rơi sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng hơn.

Nếu bạn có khả năng chụp ảnh thì đó là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên không phải ai cũng có sở trường này, vậy nên có thể bạn không quá giỏi thì hãy thuê một thợ ảnh hoặc một studio chuyên nghiệp.

Trường hợp không chụp được ảnh, bạn có thể chọn một số hình ảnh đẹp trên mạng. Hãy chú ý tới bản quyền hình ảnh, tốt nhất nên lấy hình ảnh nước ngoài hoặc không lấy hình ảnh có nhân vật nổi tiếng Việt Nam.

Để tờ rơi trở nên ấn tượng, bạn nên có một logo cửa hàng cùng sologan thì rất tốt. Logo sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được cửa hàng của bạn hơn. Về lâu dài bạn vẫn nên thuê thiết kế logo riêng cho đơn vị của mình.

Tham khảo một số mẫu tờ rơi cùng ngành nghề

Việc tham khảo mẫu tờ rơi đẹp cũng rất quan trọng. Có thể nói đây là cơ sở để bạn có cái nhìn đầu tiên về bố cục thiết kế in ấn tờ rơi mà mình muốn làm.

Hãy tìm và tham khảo một số mẫu, nội dung truyền tải của đối thủ xem họ làm gì. Nghiên cứu một cách kỹ lưỡng rồi đưa ra những sự khác biệt của mình.

Phần mẫu tờ rơi này bạn có thể hỏi xưởng in gửi một số mẫu của những bên cùng ngành với bạn.

>>> Xem Thêm: Tổng hợp 10 công ty thiết kế in ấn tại Hà Nội

Địa chỉ đặt in tờ rơi cao cấp giá tốt tại Hà Nội

Tại Skybox, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi với mức giá hợp lý nhưng không làm mất đi sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm. Bởi chúng tôi hiểu rằng tờ rơi chính là một công cụ vô cùng quan trọng trong chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế tờ rơi độc đáo, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ uy tín

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và tài năng, sẽ tạo ra những bố cục và hình ảnh độc đáo để tờ rơi của bạn nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng. Luôn đặt sự tinh tế và sáng tạo vào từng chi tiết, từ lựa chọn màu sắc và font chữ phù hợp đến việc sắp xếp nội dung một cách hợp lý.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn 24/7
 • Thời gian in ấn nhanh chóng và luôn kết đúng hẹn
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng và tiến độ
 • Giá cả cạnh tranh – Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Sở hữu thiết kế độc quyền
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa
 • Đa dạng các loại kiểu dáng, chất liệu

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Giải pháp thiết kế, in ấn chuyên nghiệp Sky Box

 


Số ĐKKD : 01F8010435 – 26/3/2013 – Nơi cấp: UBND quận Thanh Xuân.
0948 898 368
dịch vụ phòng marketing thuê ngoài| keo silicone | seo tổng thể | đơn giá vệ sinh công nghiệp | Nội thất văn phòng | thùng carton 3 lớp |