Đặc điểm lưu ý khi lựa chọn cây nước nóng lạnh

21 Tháng Chín, 2022

Cây nước nóng lạnh đã và đang được rất nhiều người tin dùng bởi nhiều tính năng ưu Việt của nó. Thế nhưng, những đặc điểm lưu ý khi lựa chọn cây nước nóng lạnh là gì?

Việc để sử hữu một cây nước nóng lạnh có chất lượng tốt là điều mà khách hàng nào cũng muốn có được. Vậy những đặc điểm cần lưu ý khi lựa chon cây nước nóng lạnh là gì?

Đặc điểm lựa chọn cây nước nóng lạnh

Hiện tại trên thị trường, cây nước nóng lạnh có 2 dòng sản phẩm chính:

– Làm lạnh bằng vi mạnh điện tủ: Khả năng làm nước nóng lạnh của cây nóng lạnh này bị hạn chế rất nhiều chỉ khoảng 15 độ khi làm lạnh và 80 độ khi làm nóng. Dòng máy này thường có độ bền không được cao, vì vậy nó có giá khá rẻ trên thị trường.

– Cây nước nóng lạnh với công nghệ làm lạnh bằng block: đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn vì thế có giá thành mắc hơn hẳn. Đối với cây nóng lạnh bằng khí gas, dòng máy này làm lạnh và nóng tốt nhất khi làm lạnh có thể dưới 5 độ và nóng trên 95 độ.

Lựa chọn cây nước nóng lạnh phụ thuộc vào tính năng

Một trong những tính năng nổi trội của cây nước nóng lạnh hiện nay và tích hợp thêm bộ lọc RO. Với tính năng lọc nước qua 5 cấp, cây nước nóng lạnh tích hợp RO đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ những mối nguy hại có trong nước. Bởi tích hợp thêm thiết bị lọc, vì vậy cây nóng lạnh RO thường có giá cao hơn hẳn so với các loại khác.

>>> Xem thêm: [2022] Review máy lọc nước Mutosi? Có nên mua không?

Lựa chọn cây nước nóng lạnh dựa vào thiết kế

Một cây nước nóng lạnh tốt sẽ đáp ứng được thiết kế an toàn cho người sử dụng, tiện lợi nhất, an toàn nhất với cả trẻ em và người lơn tuổi.

Với một sản phẩm đẹp sử dụng cho văn phòng, phòng khách… một thiết kế sang trọng, đẹp mắt sẽ là điểm tốt để khách hàng lựa chọn.

Chỉ mua cây nước nóng lạnh ở những nơi có uy tín nhất

Một địa chỉ uy tín sẽ tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn cây nóng lạnh phù hợp với nhu cầu, cung cấp sản phẩm với giá cả tốt nhất, đồng thời sẽ có những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, các chính sách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Địa chỉ mua cây nước nóng lạnh giá tốt tại Hà Nội

Với những tính năng mà cây nước nóng lạnh Mutoshi mang lại đến khách hàng, Mutoshi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể đến với trang 1368store.vn để mang về những sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh uy tín chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

1368store chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu Kangaroo, Mutosi, Karofi… giá chỉ từ 2,5 triệu, gọi ngay tới hotline 083.742.1368 để được tư vấn, giao hàng và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội.


Số ĐKKD : 01F8010435 – 26/3/2013 – Nơi cấp: UBND quận Thanh Xuân.
0916 347 966
| dịch vụ phòng marketing thuê ngoài| keo silicone | seo tổng thể | đơn giá vệ sinh công nghiệp| gia công đột dập kim loại | Nội thất văn phòng | thùng carton 3 lớpáo thun đồng phục cao cấp