Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong

14 Tháng Ba, 2019

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong – Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà hiện nay, có rất nhiều phương pháp chế biến ra các bài thuốc bổ dưỡng quý hiếm từ nhân sâm tươi Hàn Quốc. Mỗi cách sử dụng, chế biến đều mang công dụng riêng nhưng cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong vẫn là cách phổ biến và được khách hàng ưa chuộng nhất.

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong hiệu quả

Mật ong là một trong những loại dược liệu có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, giúp bổ trung ích khí, giải độc, hòa bách dược, nhuận táo chỉ thống…cùng kết hợp với thảo dược quý hiếm từ ngàn xưa là nhân sâm tươi Hàn Quốc sẽ mang tới giá trị tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Không phải ai cũng có thể ngâm sâm đúng cách, hiệu quả, vì vậy, Chúng tôi sẽ chia sẻ cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong đơn giản mà hiệu quả nhất.

Ngâm nhân sâm tươi với mật ong như thế nào?

Cách chế biến đơn giản từ sâm tươi và mật ong tố cho sức khỏe

Cách chế biến đơn giản từ sâm tươi và mật ong tố cho sức khỏe

Có rất nhiều phương pháp để áp dụng cho cách ngâm nhân sâm mật ong, dưới dây sẽ là những cách phổ biến đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay.

Thứ nhất

Nguyên liệu

+ Nhân sâm: 500g

+ Mật ong: 250g

Tiến hành

+ Thái vụn nhân sâm ra và sắc làm 3 lần, Bỏ bã và trộn cùng mật ong dưới dạng cao đặc. Cho hỗn hợp đã trộn đều vào tỏng bình kín. Sử dụng 2 lần/ngày, 15g/lần

+ Với cách chế biến này rất thích hợp cho người cao tuổi, cơ thể ốm yếu, giúp bạn tăng thêm tuổi thọ.

Thứ hai

Nguyên liệu

+ Nhân sâm: 3g

+ Mật ong: 15g

Tiến hành

+ Nhân sâm mang thái vụn rồi sắc kỹ, trộn cùng mật ong tạo ra bài thuốc bổ dưỡng sử dụng mỗi ngày

+ Với phương pháp này sẽ mang tới rất nhiều công dụng bổ ích, giúp bổ thận, tráng dương, ngăn chặn tình trạng suy nhược cơ thể, rất tốt cho người xuất tinh sớm, chứng di tinh…

Thứ ba

Cách chế biến đơn giản từ sâm tươi và mật ong tố cho sức khỏe

Cách chế biến đơn giản từ sâm tươi và mật ong tố cho sức khỏe

Nguyên liệu

+ Nhân sâm tươi: 30g

+ Sữa bò: 150g

+ Mật ong: 120g

+ Lê tươi: 500g

Tiến hành

+ Nhân sâm mang thái vụi, sắc kỹ, chắt lấy nước bỏ bã. Lê rửa sạch bỏ hạt, vỏ đem ép lấy nước. Sau đó, cho mật ong cùng sữa bò vào trộn lẫn với nhau, đem cô dưới lửa nhỏ tới khi tọa thành dạng cao đặc rồi  đựng trong bình kín.

+ Sử dụng 20g/lần, 2 lần/ngày. Sử dụng phương pháp chế biến này sẽ rất tốt cho người có bệnh đường hô hấp, người có trieuj chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai hay đại tiện táo…

Thứ tư

Nguyên liệu

+ Nhân sâ: 5g

+ Hạnh đào nhân: 50g

+ Mật ong: 300g

Tiến hành

+ Thái vụn nhân sâm, đào nhân tán vụn. Sau đó cho mật ong vào khuấy đều, cô dưới lửa nhỏ thành dạng cô đặc.

+ Sử dụng 2 lần/ ngày, 10g/ lần rất tốt để phòng chống tình trạng rụng tóc, thị lực giảm sút, người suy nhược cơ thế

Thứ năm

sâm tươi ngâm mật ong

sâm tươi ngâm mật ong

Nguyên liệu

+ Nhân sâm tươi: 30g

+ Mật ong

Tiến hành

+ Nhân sâm giã nát, ép lấy ước rồi trộn cùng mật ong lượng vừa đủ. Bã sâm có thể hãm để pha trà uống.

+ Sử dụng 2 lần/ ngày rất tốt để nhuận táo sinh tân, bổ nguyên khí, tăng cường thể lực, cho bạn cơ thể khỏe mạnh

Đơn giản mà hiệu quả, chỉ bằng những phương pháp ngâm nhân sâm tươi với mật ong phổ biến như trên sẽ giúp bạn có những bài thuốc bổ dưỡng quý hiếm


Số ĐKKD : 01F8010435 – 26/3/2013 – Nơi cấp: UBND quận Thanh Xuân.
0948 898 368
dịch vụ phòng marketing thuê ngoài| keo silicone | seo tổng thể | đơn giá vệ sinh công nghiệp | Nội thất văn phòng | thùng carton 3 lớp |