5 LOẠI KEO DÁN ĐA NĂNG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

9 Tháng Năm, 2023

Keo dán đa năng là một trong những loại keo được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với đặc điểm có khả năng bám dính tốt, chịu lực cao và dễ dàng sử dụng nên được nhiều khách hàng hay các đơn vị thi công sử dụng.

Ngày nay, keo dán đa năng ngày một đa dạng về mẫu mã, chất lượng khiến cho người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn sử dụng. Vậy đâu là loại keo dán đa năng đang được sử dụng phổ biến trong những năm vừa qua. Cùng Vật tư Kim khí Đại Tân Phát tìm hiểu những loại keo dán đa năng được dùng phổ biến hiện nay nhé!

Keo dán titebond

Keo dán gỗ Titebond là một loại keo chuyên dùng để dán các vật liệu khác nhau hay cùng 1 loại vật liệu như gỗ với gỗ, hay gỗ với sắt đều được, với khả năng siêu kết dính mà theo thời gian nó cũng không làm giảm độ bám dính của keo như các loại keo dán thông thường khác. Nên hiện nay được các đơn vị thi công sử dụng nhiều mà không phải lo lắng tốn tiền, tốn thời gian hay nhân công để bảo hành.

Keo dán gỗ Titebond là một loại keo được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là các phần hoàn thiện sẽ thường dùng nhiều tới keo này. Khi sử dụng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng so với các loại keo có tính năng tương tự trên thị trường.

Keo con chó X66

Keo con chó x66 là một trong những loại keo được sử dụng phổ biển hiện nay với tính chất có thể sử dụng dán được nhiều loại vật liệu khác nhau. Keo con chó x66 là một trong những loại keo dán đa năng có nhiều ưu điểm nổi bật và được dùng cho những sản phẩm có độ mềm dẻo rất phù hợp. Keo sau khi khô sẽ không bị cứng và nứt gãy nên đặc biệt thường được sử dụng trong công nghiệp giày dép, nội thất da…

Keo dán 502

Keo dán 502 là một trong những loại keo dán được sử dụng phổ biếntrong cuộc sống hàng ngày và trong sản xuất gỗ. Keo nằm ở dạng dung dịch lỏng và có độ bám dính rất cao và thời gian khô keo nhanh. Nhưng dòng keo này sau khi khô có độ bám dính cao xong lại rất dễ bị giòn và dễ vỡ vụn. Đặc biệt loại keo này khi sử dụng thường gây hiện tượng bạc vùng xung quanh gây ảnh hưởng nhiều đến những chất liệu được dán. Keo được đóng trong các lọ nhỏ và thường bị đông cứng sau thời gian ngắn nếu không được bảo quản tốt. Đặc biệt loại keo này nếu dùng không cẩn thận sẽ gây mắt bị cay hoặc bị sặc khi bạn hít phải mùi keo

Keo dán đa năng epoxy AB

Keo epoxy AB là một loại keo được tách thành hai loại đặc biệt. Dòng keo này muốn sử dụng được phải hòa trộn lẫn vào nhau. Loại keo này có độ một cứng cao và có khả năng bám dính rất tốt. Tuy nhiên việc phải trộn hai loại dịch vào nhau gây ra nhiều bất tiện. Keo sau khi trộn nếu không dùng hết thì không thể bảo quản được.

Keo dán đa năng xbond

Keo xbond hay còn được gọi là keo silicone X’traseal X’bond là một loại chất dính dán trực tiếp điểm mà không bị chảy xuống khi sử dụng để dán mặt thẳng đứng. Nó được sử dụng để dán cho hầu hết các vật liệu xây dựng bao gồm gỗ, , ván ghép, vữa hồ, ván thạch cao, nhôm,sắt mạ kẽm, , tấm fibro, tấm ván ô sàn thép, bê-tông và tường.

Keo dán Xbond là dòng keo có khả năng kết dính cao su tổng hợp và có thể sử dụng để dán tiếp điểm với 2 mặt hay dán một mặt như keo ướt 1 mặt. Trong cả hai trường hợp này , yêu cầu đầu tiên là hai bề mặt được liên kết phải thật sạch, khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi bẩn. Bất cứ lớp sơn bám nào cần phải tẩy sạch thì phải chà nhám nhẵn trước khi sử dụng. (nhiệt độ của bề mặt chất nền thì không vượt quá 30°C)

Trên đây là 5 loại keo dán đa năng phổ biến đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và được nhiều khách hàng quan tâm yêu thích. Keo dán đa năng thường có một thiết kế thuận tiện nhất cho việc sử dụng và cho những hiệu quả cao nên được phần lớn khách hàng yêu thích và tin dùng. Qua bài viết chia sẻ này của Vật tư kim khí Tân Đại Phát hy vọng bạn có thể lựa chọn được một trong những loại keo tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

>> Xem thêm: Lý do tại sao nên chọn Keo silicone màu nâu


Số ĐKKD : 01F8010435 – 26/3/2013 – Nơi cấp: UBND quận Thanh Xuân.
0948 898 368
dịch vụ phòng marketing thuê ngoài| keo silicone | seo tổng thể | đơn giá vệ sinh công nghiệp | Nội thất văn phòng | thùng carton 3 lớp | thùng carton 3 lớp | dập nguội| nam châm | thảm văn phòng| giá đàn piano điện