Đăng lúc: 14:54:40 25/11/2014 - Lượt xem: 2420


Hồng sâm là nhân sâm 6 năm tuổi, được chọn lựa, trải qua công đoạn hấp sấy để thành hồng sâm. Hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo mọi chỉ tiêu về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Liên hệ: 0912 835 891

Kính chào quý khách hàng, có nhiều người vẫn không hiểu hồng sâm Hàn Quốc là gì, có khác gì so với nhân sâm hay không? Thực tế thì hồng sâm Hàn Quốc chính là củ nhân sâm được trồng ở các trang trại nhân sâm của Hàn Quốc, khi đủ 6 năm tuổi là lúc nhân sâm cho chất lượng cao nhất cũng là lúc thu hoạch, hồng sâm là một sản phẩm đã được chế biến từ nhân sâm.

Sau đây SÂM YẾN LINH xin được giới thiệu với quý khách hàng và độc giả về quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc của Royal Korea. 

 

Củ sâm sau khi được thu hoạch sẽ chuyển vào công đoạn làm sạch đất cát lớp vỏ chết bằng giàn tưới phun nước áp lực.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

Củ sâm sau khi được làm sạch

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

 

Củ nhân sâm sau khi được làm sạch sẽ được xếp trên các giá chứa phơi cho khô bớt nước. Giai đoạn này các củ sâm vẫn được kiểm tra liên tục để đảm bảo không bị hư hỏng.

 

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

 

Sâm củ được chuyển vào lò sấy hấp cách thủy

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

 

Cho đến khi củ nhân sâm đã chín kỹ, mà củ sâm chuyển thành màu hồng. Đây chính là củ hồng sâm Hàn Quốc mà mọi người mua về dùng sau này.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

 

Hồng sâm sau khi đã hấp chín được mang đi phơi sấy cho khô hết nước. Tất cả các điều kiện đều được kiểm tra liên tục để cho sâm đạt chất lượng cao nhất.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

Công đoạn tiếp theo là chuyển từng củ sâm ra để kiểm tra các tiêu chuẩn theo quy định của nhà sản xuất.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

 

Từng củ sâm được kiểm tra rất kỹ lưỡng từ hình dáng cho đến phẩm chất và màu sắc.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

Hồng sâm được cắt bớt phần rễ củ chỉ để lại phần thân chính.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

Từng củ hồng sâm được soi ánh sáng để kiểm tra xem có bị hỏng hay bị khuyết tật bên trong hay không.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

 

Sau khi đã cắt hết phần rễ củ, hồng sâm được cho vào máy ép để tạo hình thẳng chuẩn bị cho đóng hộp.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

 

Hồng sâm sau khi đã ép thẳng được xếp vào từng hộp gỗ theo cách quy cách khác nhau về số lượng. Với mỗi trọng lượng xác định sẽ ghi rõ số lượng củ sâm trong hộp là bao nhiêu.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

 

Nhân viên kiểm tra lần cuối và dùng keo dính giấy bọc lại hộp sâm cho thật kín

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

Hộp hồng sâm sau khi bọc giấy được kiểm tra lại và đóng dấu chiện lên trên mặt trước khi chuyển sang đóng hộp thiếc.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

 

Công đoạn cuối cùng là cho hộp hồng sâm vào máy hút chân không rồi đóng kín lại trong hộp thiếc rất kín. Hộp thiếc này được đóng bằng máy nên dù hộp sâm có rơi vào nước cũng không hề bị ngấm ẩm.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc Royal Korea

 

Lưu ý: Với những củ hồng sâm thượng hạng thì màu sắc trông sẽ rất thật. Phần trên gần đầu củ sâm thì có màu hơi vàng và sáng, phần cuối củ sâm có màu hơi hồng sẫm. Nhìn tổng thể màu sắc tự nhiên, tươi sáng. Còn sâm kém chất lượng hoặc sâm trồng không đủ 6 năm tuổi thì sẽ có màu hồng sẫm toàn bộ hoặc hơi đen cả củ sâm. 

Phân biệt cu hồng sâm hàn quốc cao cấp với hồng sâm hàn quốc kém chất lượng

 

SÂM YẾN LINH

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI NHÂN SÂM - LINH CHI HÀN QUỐC, YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0466.846.159 - Hotline: 012.2424.5679 - 0912.835.891

Email: samyenlinh@gmail.com

Tin tức khác:
Phản hồi
Thông tin phản hồi
Họ và tên Email
Nội dung phản hồi

 

HỒNG SÂM HÀN QUỐC - NHÀ PHÂN PHỐI NẤM LINH CHI

HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC - SÂM YẾN LINH

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0466.846.159 - Hotline: 012.2424.5679 - 0912.835.891

Email: samyenlinh@gmail.com
Website: http://nhansamlinhchi.vn

 

CHÚNG TÔI TRÊN BẢN ĐỒ

Cửa hàng Sâm Yến Linh Hàn Quốc