Đăng lúc: 21:01:57 22/11/2013 - Lượt xem: 1309


Trên thị trường có rất nhiều loại nấm, bạn đã biết đến nấm linh chi nhật bản và công dụng của nó chưa, chùng chúng tôi khám phá nguồn gốc và công dụng tuyệt vời của loại nấm này nhé. 

>> Tác dụng của nấm linh chi nhật bản

Trong thần thoại nổi tiếng được lưu truyền từ đời này sang đời khác - “Câu chuyện Bạch xà”, có kể về Bạch Nương Tử do muốn cứu sống chồng mình là Hứa Tiên đã hái trộm tiên thảo. Còn quyển “Thần Nông Bản Thảo Kinh” thời Đông Hán cách đây hơn 2000 năm, thì xếp Linh Chi là thượng phẩm, cho rằng “Ăn lâu ngày giúp tay chân nhanh nhẹn, sống lâu và thành tiên”.

Do hết sức quý hiếm nên Linh Chi chỉ có các vua chúa quý tộc, những người tầng lớp giàu sang phú quý, mới được hưởng dùng. Từ khi Linh Chi được nuôi trồng thành công vào thập niên 70, sản phẩm bồi bổ cao cấp chỉ tầng lớp thượng lưu mới được hưởng dùng này đã đi vào lịch sử. Thời nay, mọi tầng lớp dân chúng đều dễ dàng tận hưởng tác dụng Linh Chi. Công dụng bồi bổ của sản phẩm Linh Chi cũng ngày càng được chứng nhận qua việc điều trị bệnh ung thư, tiểu đường, ung bướu và bệnh gan. Qua kỷ lục ghi chép của các bệnh nhân từng được chữa khỏi bệnh, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác, đã tiến hành nghiên cứu sâu hơn về ứng dụng rộng rãi của Linh Chi trên ngành Y học.

Ngày nay, các nhà nghiên cứu quan tâm nhất là thành phần polysaccharid trong Linh Chi Nhật Bản, có công dụng giúp ức chế sự di căn của tế bào ung thư, hạ chỉ số đường máu, nâng cao cơ chế miễn dịch. Trên thực tế, đa số sản phẩm linh chi có mặt trên thị trường đều sử dụng Xích Linh Chi Nhật Bản làm nguyên liệu chính.

Trong khi những biện pháp điều trị cổ truyền và phương pháp trị bệnh nhắm vào triệu chứng thường để lại tác dụng phụ. Nhưng Linh Chi chẳng những không gây tác dụng phụ, mà còn hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe và chức năng cơ thể, qua đó đạt đến mục đích phòng chống bệnh tật. Nhân sâm hiện được sử dụng rộng rãi hơn so với linh chi trong ngành Tây Y, tuy nhiên, cây thảo dược nhân sâm và linh chi đều được đánh giá là có công dụng bồi bổ cao nhất theo lý luận của ngành Trung Y.

Hiện nay, nhờ được nghiên cứu khai thác qua công nghệ tân tiến, Linh Chi Nhật Bản đã nhận được đánh giá cao và hoan nghênh của thị trường trên thế giới. Hơn nữa, do cơ chế quản lý đối với ngành sản xuất Linh Chi Nhật Bản của chính phủ Nhật hết sức nghiêm ngặt, càng khiến sản phẩm linh chi Nhật Bản thêm nhiều người biết đến.

 

 

SÂM YẾN LINH

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI NHÂN SÂM - LINH CHI HÀN QUỐC, YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com

Tin tức khác:
Phản hồi
Thông tin phản hồi
Họ và tên Email
Nội dung phản hồi

 

HỒNG SÂM HÀN QUỐC - NHÀ PHÂN PHỐI NẤM LINH CHI

HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC - SÂM YẾN LINH

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com
Website: http://nhansamlinhchi.vn

 

CHÚNG TÔI TRÊN BẢN ĐỒ

Cửa hàng Sâm Yến Linh Hàn Quốc