Đăng lúc: 08:47:05 24/10/2013 - Lượt xem: 769


Ung thư bạch cầu hay còn có tên gọi ngắn gọn là bệnh ung thư máu hay bệnh bạch cầu, thuộc loại ung thư ác tính. Căn bệnh này là hiện tượng khi bạch cầu trong cơ thể người bệnh tăng đột biến. 

Nguyên nhân của bệnh chưa được xác định nhưng có thể là do các tác động của môi trường như ô nhiễm hóa học hay nhiễm chất phóng xạ hoặc cũng có thể là do di truyền

Nấm linh chi có tác dụng làm tăng bạch cầu đối với bệnh nhân bạch cầu giảm, đồng thời ngăn ngừa hiện tượng bạch cầu giảm do dùng hóa trị gây nên.

Nấm linh chi giúp tăng bạch cầu


Bệnh viện khu Tam Minh tỉnh Phúc Kiến và phòng y tế huyện Hà Nguyên tỉnh Quảng Đông dùng nấm linh chi điều trị 80 ca bệnh nhân mắc chứng bạch cầu giảm, trước khi điều trị số lượng bạch cầu chỉ ở mức 4.500/ml trở xuống, cho uống nấm linh chi liên tục 20 ngày, số lượng bạch cầu ở những bệnh nhân này bình quân tăng đến 10.000/ml trở lên, số ca điều trị có hiệu quả là 82,15%, trong đó có hiệu quả rõ rệt là 21,15%.

Bệnh viện Thụy Kim ở Thượng Hải dùng nấm linh chi điều trị 11 ca mắc bệnh thiếu máu do trở ngại tái sinh (thiếu máu do giảm sản xuất hồng cầu), trong đó có 7 ca hữu hiệu, bệnh nhân ăn uống tốt hơn, khoảng cách giữa các đợt truyền máu lâu hơn, sau khi xuất viện có thể làm việc nhẹ được.

Nguồn sưu tầm

 

SÂM YẾN LINH

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI NHÂN SÂM - LINH CHI HÀN QUỐC, YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com

Tin tức khác:
Phản hồi
Thông tin phản hồi
Họ và tên Email
Nội dung phản hồi

 

HỒNG SÂM HÀN QUỐC - NHÀ PHÂN PHỐI NẤM LINH CHI

HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC - SÂM YẾN LINH

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com
Website: http://nhansamlinhchi.vn

 

CHÚNG TÔI TRÊN BẢN ĐỒ

Cửa hàng Sâm Yến Linh Hàn Quốc