Đăng lúc: 14:31:36 28/10/2013 - Lượt xem: 789


Tôi muốn mua nấm linh chi để uống, nhưng trên thị trường hiện nay rất nhiều loại nấm linh chi không rõ nguồn gốc xuất sứ. Và phân biệt thật, giả rất khó. Tôi cần tư vấn để mua được nấm linh chi thật và giá thành phải chăng nhất!

Trả lời:

Hiện Nay Nấm Linh Chi Núi Hàn Quốc  xuất hiện rất nhiều tại thị trường Việt Nam, với nhiều mẫu mã và quy cách đóng gói khác nhau. Vì vậy nguời tiêu dùng phân vân không biết nên chọn mua nấm Linh Chi ở đâu là tốt nhất, uy tín nhất và giả cả hợp lý nhất. Việc tìm được một địa chỉ mua nấm Linh Chi uy tín, chất lượng là một việc rất quan trọng

Như chúng ta đã biết, nấm Linh Chi núi là một trong những vị thuốc quý hiếm bậc nhất mà thiên nhiên ban tặng con người. Ngày nay, việc có trong tay dược liệu quý này không còn quá khó khăn như thời xưa. Nhưng vấn đề nảy sinh đó là nguồn gốc và chất lượng của nấm Linh Chi núi có thật sự đảm bảo? Cũng có rất nhiều cách để bạn phân biệt nấm Linh Chi núi thật và giả, nhưng tất cả cũng mang tính chất tương đối, chỉ những người thường xuyên tiếp xúc mới dễ dàng nhận định, khách hàng khó lòng phân biệt được 100%. Vì thế, lựa chọn cho mình một địa chỉ bán nấm Linh Chi núi tin cậy có lẽ là việc làm an toàn và dễ dàng hơn.

 

 

Mua nấm linh chi ở đâu tốt?


SÂM YẾN LINH là nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc và Yến sào Khánh Hòa. Đặc biệt là Nấm linh chi và Hồng sâm hàn quốc, luôn là hàng chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.SÂM YẾN LINH là nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc và Yến sào Khánh Hòa. Đặc biệt là Nhân sâm và Linh luôn là hàng chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
SÂM YẾN LINH là nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc và Yến sào Khánh Hòa. Đặc biệt là Nấm linh chi và Hồng sâm hàn quốc, luôn là hàng chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

 

SÂM YẾN LINH

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI NHÂN SÂM - LINH CHI HÀN QUỐC, YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com

Tin tức khác:
Phản hồi
Thông tin phản hồi
Họ và tên Email
Nội dung phản hồi

 

HỒNG SÂM HÀN QUỐC - NHÀ PHÂN PHỐI NẤM LINH CHI

HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC - SÂM YẾN LINH

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com
Website: http://nhansamlinhchi.vn

 

CHÚNG TÔI TRÊN BẢN ĐỒ

Cửa hàng Sâm Yến Linh Hàn Quốc