Đăng lúc: 08:39:17 24/10/2013 - Lượt xem: 572


Suy nhược thần kinh là tên gọi dân dã, trong y học còn gọi là tâm căn suy nhược và chứng bệnh này có liên quan chặt chẽ đến trạng thái trầm cảm.

Xem thêm các bài thuốc với nấm linh chi hàn quốc:

>> Kết hợp với nấm linh chi vị thuốc đông y trị mụn nhọt

>> Nấm linh chi kết hợp cùng hà thủ ô giúp bổ huyết, đen tóc


Dấu hiệu thường gặp nhất của suy nhược thần kinh là mệt mỏi: vận động thể lực quá độ, lao động thể lực quá nặng. Đi kèm với mệt mỏi là trạng thái tinh thần bực bội khó chịu, không yên, khó đi vào giấc ngủ; nhức đầu, mất ngủ, hay quên, tính tình thay đổi, năng suất công tác và học tập bị giảm sút rõ rệt; tim hồi hộp đập nhanh, tức ngực thở gấp, chán ăn, khó chịu ở dạ dày, đôi khi tiêu chảy, táo bón... khiến người bệnh hoài nghi có bệnh nặng trong cơ thể, nhưng khi kiểm tra sức khỏe không phát hiện gì nghiêm trọng.

Có một vị biên tập tòa báo “Chiết Giang nhật báo” ở Trung Quốc, trong thời kỳ “Cách mạng văn hóa” ông từng bị công kích, từ đó trở đi ông mắc chứng chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ, tinh thần sa sút, trí nhớ giảm, rất đau khổ. Ông uống nấm linh chi được 3 ngày, giấc ngủ bắt đầu có chuyển biến tốt, ăn uống đỡ hơn, tinh thần cũng tốt hơn nhiều, dùng liên tục 3 tháng, giấc ngủ tinh thần, ăn uống và trí nhớ đều phục hồi như trước, sức khỏe trở lại bình thường.

Nấm linh chi điều trị bệnh suy nhược thần kinh


Bệnh viện Nhân dân tỉnh Hồ Nam dùng nước nấm linh chi gia đường điều trị bệnh suy nhược thần kinh, kết quả: Có hiệu quả 100%, trong đó hiệu quả nhiều chiếm 90%. Viện khoa học Nông nghiệp Thượng hải đã nghiên cứu nấm linh chi dạng nước, dạng đường và viên linh chi điều trị bệnh suy nhược thần kinh, kết quả: Có hiệu quả là 84,9%, có hiệu quả rõ rệt 37,25%.

Nguồn sưu tầm

 

SÂM YẾN LINH

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI NHÂN SÂM - LINH CHI HÀN QUỐC, YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com

Tin tức khác:
Phản hồi
Thông tin phản hồi
Họ và tên Email
Nội dung phản hồi

 

HỒNG SÂM HÀN QUỐC - NHÀ PHÂN PHỐI NẤM LINH CHI

HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC - SÂM YẾN LINH

Địa chỉ: Số 257 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0968 440 379

Email: samyenlinh@gmail.com
Website: http://nhansamlinhchi.vn

 

CHÚNG TÔI TRÊN BẢN ĐỒ

Cửa hàng Sâm Yến Linh Hàn Quốc